Tin Tức

Chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống tưới

Một hệ thống tưới tự động được cài đặt chuyên nghiệp là cách thông minh để làm đẹp phong cảnh của bạn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó được thiết kế và cài đặt đúng cách, với nhu cầu đa dạng về phong cảnh của bạn.

Yếu tố quan trọng khi chọn công ty thiết kế tưới tự động

Chọn nhà thầu phù hợp là một quyết định quan trọng. Nhà thầu sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tự động của bạn và đảm bảo các thành phần phù hợp được sử dụng cho từng phần cảnh quan của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra

Nhà thầu có hiệu quả, được tổ chức tốt sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt.

  • Để bắt đầu, nhà thầu sẽ muốn xem tài sản của bạn để xác định điều kiện đất, nguồn nước và áp suất, và vật liệu trồng.
  • Sau cuộc họp ban đầu, nhà thầu phải trình bày cho bạn một ước tính chính thức. Ước tính cần được xem xét kỹ lưỡng và chi tiết về các sản phẩm khác nhau được sử dụng và tổng chi phí cho vật liệu và lắp đặt.
  • Cùng với ước tính, nhà thầu phải giải thích rõ ràng tất cả các chi tiết cụ thể cho bạn.
  • Khi công việc được hoàn thành, nhà thầu nên để lại bãi cỏ và khu vườn của bạn không có rác và mảnh vỡ, và trình bày cho bạn hướng dẫn về cách chăm sóc cho hệ thống phun nước tự động mới của bạn.

Câu hỏi để hỏi

Loại sản phẩm nào sẽ được sử dụng và tại sao? 
Nhà thầu phải có khả năng giải thích từng thành phần và tại sao chúng là tốt nhất cho cảnh quan của bạn.

Dịch vụ sau bán hàng có được cung cấp không? 
Một nhà thầu chuyên nghiệp nên sẵn sàng và có thể cung cấp dịch vụ sau bán hàng. Ví dụ về dịch vụ sau bán hàng bao gồm khởi động mùa xuân và mùa đông.

Có bảo hành không? 
Tất cả các công việc thực hiện phải được đảm bảo. Thời gian bảo hành có thể khác nhau đối với các thành phần hệ thống và lao động. Bảo hành một năm là điển hình.

Tham chiếu của khách hàng có sẵn không? 
Hãy chắc chắn yêu cầu tên và số điện thoại của những khách hàng gần đây mà bạn có thể gọi. Một khách hàng hài lòng là cách tốt nhất để đánh giá trải nghiệm bạn sẽ có.

Lời khuyên

Khi chọn một nhà thầu, bạn nên cảnh giác với những người đề nghị tính phí bạn ít hơn đáng kể so với những người khác. Các nhà thầu thấp có thể không được cấp phép hoặc được bảo hiểm và thường có thể sử dụng các kỹ thuật cắt giảm chi phí có thể gây nguy hiểm cho bãi cỏ của bạn và rút ngắn tuổi thọ cho hệ thống của bạn.

Xem ra cho:

  • Bỏ qua một dòng chảy ngược lại khi được yêu cầu theo quy định của địa phương để bảo vệ nguồn cung cấp nước uống của bạn.
  • Vòi phun nước cách nhau quá xa nhau. Điều này làm cho nó không thể cho các khu vực nhất định để nhận đủ nước, gây ra những đốm nâu trên bãi cỏ của bạn.
  • Trộn các sprinkler với các mức ứng dụng khác nhau trên cùng một dòng. Điều này làm cho một khu vực bị ngập nước để đủ nước khác.
  • Không sử dụng đầu nối kín nước đặc biệt và hộp van bảo vệ để bảo vệ các yếu tố điện.

Số lượng tin cậy

Trên tất cả, bạn nên chọn một nhà thầu mà bạn cảm thấy bạn có thể tin tưởng, một nhà thầu lắp đặt các sản phẩm hàng loạt chuyên nghiệp, như thành phần của Rain Bird, nhà sản xuất thiết bị tưới tiêu hàng đầu thế giới.

Trong hơn bảy thập kỷ qua, các nhà thầu thủy lợi chuyên nghiệp đã sử dụng sản phẩm của Sotacons để cung cấp các thành phần thủy lợi hiệu quả nhất, bền và đa dạng của ngành, vì vậy các chủ nhà như bạn có thể có một bãi cỏ đẹp và thời gian thưởng thức nó.

Bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp với vòi phun nước của mình?

Hãy để các chuyên gia tại Sotacons gửi cho bạn một danh sách các nhà thầu thủy lợi được đánh giá cao nhất để lắp đặt hệ thống tưới mới của bạn hoặc duy trì hệ thống hiện tại của bạn. Click : https://tuoicaytudong.com.vn/he-thong-tuoi-phun-mua/

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *