Tin Tức

Mua thiết bị tưới nước nhỏ giọt ở đâu chất lượng?

Bạn có một khu vườn nhỏ? Bạn có một nông trại lớn? Và dù là khu vườn nhỏ hay nông trại lớn thì khi trồng cây để cây sinh trưởng phát triển thì bạn phải chăm sóc và tưới tiêu. Nhưng phương pháp tưới cây truyền thống không hiệu quả, bạn cảm thấy mệt mỏi và mất quá nhiều thời gian. Gần đây, bạn được biết đến thiết bị tưới nước nhỏ giọt cho hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm nước, thời gian và công sức, bạn muốn mua thiết bị tưới nước nhỏ giọt để lắp đặt cho khu vườn của mình nhưng chưa biết mua ở đâu tin tưởng ?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ bán thiết bị tưới nhỏ giọt uy tín chất lượng nhưng trước khi mua bạn cần phải biết về nó cũng như những thiết bị nào cần thiết phải mua.

Hệ thống tưới nhỏ giọt và những thiết bị không thể thiếu của một hệ thống tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt là một phương pháp tưới tiết kiệm nước , tiết kiệm thời gian, công sức lao động hơn nữa lại cho năng suất cây trồng gấp 4- 5 lần so với phương  pháp tưới cây truyền thống chính vì thế mà được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn ứng dụng vào mô hình trồng cây, hoa, rau.

Hiểu được tâm lý của khách hàng nhất là bà con nông dân nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp lắp đặt thiết bị tưới nhỏ giọt để phục vụ nhu cầu tưới tiêu chăm sóc cây trồng cho bà con. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị bán hàng uy tín là điều không mấy dễ dàng. Để không bị mất tiền oan bởi những đơn vị, cửa hàng bán hàng không có tâm thì mỗi người cần phải có sự hiểu biết, nhạy bén trong tìm hiểu về sản phẩm. Và việc biết được những những thiết bị tưới nhỏ giọt cần thiết của một hệ thống tưới nhỏ giọt cũng là điều rất quan trọng.

Vậy thiết bị tưới nhỏ giọt bao gồm những gì?

Để lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh thì cần đến vai trò của rất nhiều thiết bị tưới nhỏ giọt khác nhau như:

  • Máy bơm tăng áp
  • Bộ hẹn giờ tưới tự động
  • Các loại đầu tưới nhỏ giọt
  • Các loại đường ống dẫn: đường dẫn chính và đường dẫn phụ
  • Bộ lọc, Co, ống nối

Đây là những thiết bị cơ bản để lắp đặt hệ thống tưới, việc biết được các thiết bị tưới cần thiết giúp bạn thực hiện việc mua thiết bị tưới nhỏ giọt một cách dễ dàng, không bị mua thừa hoặc mua thiếu.

Ngoài ra còn giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về giá các thiết bị này để không bị mua hớ không bị người bán hàng ép giá. Đó cũng là cách tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thiết bị.

Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, và chất lượng thiết bị tại cửa hàng bạn mua. Hãy đảm bảo đó là một đơn vị bán hàng uy tín có như vậy hệ thống tưới nhỏ giọt mới mang lại hiệu quả sử dụng như bạn muốn.

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt ở đâu uy tín chất lượng?

Mọi người vẫn biết rằng phải mua thiết bị tưới nhỏ giọt đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì mới cho hiệu quả sử dụng tốt nhưng vấn đề không phải ai cũng biết tìm kiếm địa chỉ bán hàng chất lượng. Bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị tưới nhỏ nhọt với đa dạng mẫu mã, hình thức và giá cả các thiết bị cũng phong phú khiến người dân hoang mang.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín thì SOTA CONS có thể là một gợi ý hay mà bạn nên tham khảo.

SOTA CONS hiện là đơn vị có uy tín trên thị trường trong việc cung cấp các loại thiết bị tưới tự động đảm bảo 100% là hàng nhập khẩu chính hãng. Tại Sota cons bạn có thể chọn bất kỳ một thiết bị tưới nhỏ giọt nào bạn thấy cần và tất cả các thiết bị đều được bảo hành chất lượng đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối cho bạn.

Bạn cũng có thể giao phần thiết kế lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt cho Sota cons, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với quy mô, cây trồng nhà bạn.

Nếu bạn muốn được tư vấn thì hãy liên hệ đến hotline: 0966.41.41.41 ngay hôm nay nhé!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *