Tin Tức

Sức mạnh của công nghệ tưới nước nhỏ giọt trong nông nghiệp

Công nghệ tưới nước nhỏ giọt là chìa khóa cho sức mạnh thành công của bà con nông dân trong sản xuất nông nghiệp”. Tin chắc, những ai từng tiếp xúc, từng ứng dụng nó vào mô hình canh tác cây trồng của mình thì sẽ hoàn toàn đồng tình với quan điểm này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem công nghệ tưới cây này nó có tác động mạnh mẽ như thế nào nhé!

Công nghệ tưới nước nhỏ giọt đã làm thay đổi cuộc sống của người nông dân

Công nghệ tưới nhỏ giọt đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng trong đời sống của người nông dân nói chung và nó cũng không thể thiếu trong quá trình sản xuất nông nghiệp quy mô lớn.

Sự phát triển và những ứng dụng của công nghệ tưới nhỏ giọt đã làm thay đổi cái nhìn của xã hội đối với ngành nông nghiệp và làm thay đổi cuộc sống của biết bao người nông dân.

Theo xu thế, thì chắc chắn trong tương lai xã hội chúng ta cần có một nền nông nghiệp phát triển mạnh, xã hội cần những nông sản sạch, chất lượng cao để sức khỏe con người được đảm bảo. Và muốn như vậy bà con nông dân cần phải có mô hình tưới nhỏ giọt để phát triển trang nông của mình theo hướng xanh – sạch.

Thời gian qua đã có nhiều hộ nông dân ứng dụng thành công công nghệ tưới nước nhỏ giọt, bước đầu đã thay thế được các công việc tưới thủ công và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hệ thống tưới nhỏ giọt đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm được nguồn nước, tiết kiệm công lao động, tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại nguồn rau- hoa – quả sạch cho xã hội. Chính những điều đó đã làm thay đổi tư duy nhận thức của người nông trước những khó khăn của cuộc sống. Làm họ có động lực và tin tưởng vào nghề nông vẫn cho họ một tương lai tươi sáng và đã có rất nhiều người trở nên giàu có khi ứng dụng mô hình tưới tự động này.

Ứng dụng công nghệ tưới nước nhỏ giọt đem lại năng suất tăng gấp 10 lần

Tưới nhỏ giọt cung cấp nước cho cây đều đặn mỗi ngày, giúp cây hấp thụ được hết chất dinh dưỡng từ phân và đất cho cây sinh trưởng và phát triển tốt nhờ đó mà năng suất có thể đạt gấp 5 – 10 lần so với cách tưới nước truyền thống. Kết quả về tăng năng suất cây trồng được thể hiện rõ qua những vụ mùa thu hoạch trên những diện tích đất trồng rau, hoa – quả. Số lượng nông sản thực tế thu được đã vượt xa ngoài mong đợi của bà con.

Chưa kể đến việc ứng dụng công nghệ tưới thông minh này còn mang đến nhiều lợi ích khác như: tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức lao động, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường đất và nước, …

Công nghệ sản xuất này đã được khuyến khích ứng dụng tại TP. HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu,… và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước đem lại năng suất khá cao, chất lượng tốt, bảo đảm về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ở các thành phố lớn để bảo vệ cảnh quan mang đến một thành phố xanh, sạch đẹp tưới nhỏ giọt cũng được khuyến khích sử dụng.

Bên cạnh những lợi ích thiết thực, công nghệ tưới nhỏ giọt có thể ứng dụng được trên nhiều loại địa hình, bao gồm cả đồng bằng, miền núi, ứng dụng được trong sản xuất nhiều loại cây trồng. Bởi vậy, công nghệ tưới hiện đại này đã đáp ứng được tối đa nhu cầu phục vụ sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

Hãy bắt đầu áp dụng công nghệ tưới nước nhỏ giọt cho mô hình trang nông của mình ngay hôm nay nếu bạn muốn mình trở thành một nhà nông thông minh không ngại làm giàu. Muốn gặt hái được nhiều thành công  mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức lao động.

Muốn bắt đầu từ đâu và làm như thế nào hãy email cho chúng tôi về địa chỉ email: thietbituoitudong.vn@gmail.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Nếu cần tư vấn thiết kế mô hình hay yêu cầu báo giá thiết bị tưới bạn hãy cứ chủ động gửi mail. Mọi thắc mắc sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất, đảm bảo các bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích nhất.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *