Tin Tức

ung-dung-va-luu-y-cua-he-thong-phun-suong

Ứng dụng và lưu ý của hệ thống phun sương

1.Ứng dụng của hệ thống phun sương trong cuộc sống

Đối với thời tiết ngày càng trở nên nóng bức như hiện nay thì những biện pháp làm mát thông thường như quạt, điều hòa chỉ có thể giải quyết vấn đề ở một khoảng không gian nhất định như trong nhà, hay nhà hàng, quán cà phê với diện tích nhỏ. Tuy nhiên, đối với những khoảng không gian lớn như nhà máy, nhà xưởng, nhà kính, vườn trồng cây… thì việc sử dụng hai biện pháp làm mát trên là không phù hợp. Hệ thống phun sương của chúng tôi sẽ giải pháp hợp lý để giải quyết các vấn đề trên. Lắp đặt hệ thống phun sương sẽ giúp môi trường sống và làm việc của bạn trở nên mát mẻ và thông thoáng, đồng thời đưa đến một không gian lý tưởng cho sự phát triển của nhiều loại cây trồng như hoa lan, nấm… Đặc biệt hơn, hệ thống phun sương tưới lan còn là giải pháp rất ưu việt vì tiêu thụ ít điện nhưng lại mang đến hiệu quả sử dụng cao, không gây tiếng ồn…

*Khi vận hành, hệ thống phun sương có thể làm giảm nhiệt độ từ 5 – 10oC nên rất thích hợp ở những khu vực trồng trọt có khí hậu khô nóng. Bên cạnh đó, lắp đặt hệ thống máy phun sương còn giúp cung cấp một lượng độ ẩm rất đáng kể, vừa mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng lại vừa tạo môi trường thuận lợi cho sản xuất.

*Ngoài ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp như các hệ thống phun sương tưới lan, hệ thống phun sương trồng nấm, hệ thống phun sương tưới rau… bộ máy phun sương còn được ứng dụng vào đời sống sản xuất kinh doanh. Bởi không chỉ có tác dụng làm mát không gian rộng lớn với chi phí tiết kiệm, hệ thống máy phun sương còn có khả năng tạo không gian đẹp, lung linh bằng chính những làn sương mỏng đang lan tỏa, nhờ đó mà nó rất thích hợp cho các địa điểm kinh doanh thương mại, các quán cà phê, nhà hàng…

2.Lắp đặt hệ thống phun sương cần lưu ý những gì?

-Hiện nay, hệ thống phun sương có rất nhiều dạng công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích cần lắp đặt cũng như mục đích sử dụng của người tiêu dùng để chọn ra loại máy phun sương phù hợp.

-Hạn chế lựa chọn loại máy bơm phun sương có công suất lớn để lắp đặt vào hệ thống phun sương của mình nó khiến bạn phải tốn nhiều chi phí hơn.

-Tìm hiểu và cân nhắc tới tính năng, công suất hoạt động của máy phun sương trước khi lựa chọn, lắp đặt cho hệ thống phun sương là rất cần thiết.

-Khi sử dụng hệ thống tưới phun sương bà con cần phải chú ý vận hành máy thường xuyên Cũng như sau khi vận hành máy phải chú ý làm vệ sinh đường ống, nhất là ở các vòi phun sương, tránh việc tắc nghẽn đường ống.

-Việc vệ sinh vòi phun sương có đường kính rất nhỏ nên trong khâu vệ sinh cũng khá phức tạp đòi hỏi mọi người phải vệ sinh tỉ mỉ và cẩn thận.

ung-dung-va-luu-y-cua-he-thong-phun-suong-4

Cảm ơn bạn đã xem bài viết

Dưới đây là một số hệ thống tưới khác, bạn có thể tham khảo thêm ở đây

1.Giới thiệu về hệ thống tưới phun mưa

2.Những điều cần biết về mô hình tưới nước nhỏ giọt

3.Lựa chọn một hệ thống tưới phù hợp dành cho bạn

 

 

Sotacons đang là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hệ thống tưới tự động. Bao gồm cảnh quan sân vườn và cả nông nghiệp.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOTACONS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH

Hotline: 0977.355.309 – 0966.414141
Địa chỉ: Đường số 22 – Phước Long B – Quận 9 – TP HCM
Email: Sotacons@gmail.com
Website: https://thietbituoitudong.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *